วันศุกร์ ที่ 29 มกราคม 2564 นางสาวสุวภี อุ้ยนอง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา และคุณครูณัฐพล สิงควัฒน์ หัวหน้างานอาคารสถานที่และสิ่งแวดล้อม ได้ตรวจเยี่ยม กำกับ ติดตาม สร้างขวัญกำลังใจ ในการปฏิบัติงานของนักการภารโรง และแม่บ้าน ในการปรับปรุงภูมิทัศน์ และทำความสะอาดห้องเรียนภายในโรงเรียนนนทรีวิทยา เพื่อเตรียมความพร้อมด้านอาคารสถานที่ต้อนรับวันเปิดเรียน 1 กุมภาพันธ์ 2564 ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา2019(covid-19) ให้บรรยากาศภายในโรงเรียนพร้อมต่อการเรียนรู้