วันพฤหัสบดี ที่ 28 มกราคม 2564 นางสาวสุวภี อุ้ยนอง รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้กล่าวเปิดการประชุมครูวาระพิเศษ เรื่อง แนวทางการเปิดเรียนในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 64 ผ่านระบบทางไกล (Video Conference) และดำเนินการประชุม พร้อมด้วย นางจอมขวัญ จิรภัทรสกุล นางสาวนันท์นภัส จำปารัตน์ นางสาวลดาวัลย์ ชั้นประดับ รองผู้อำนวยการ ได้ชี้แจงข้อราชการต่าง ๆ ให้คุณครูโรงเรียนนนทรีวิทยาได้รับทราบและเตรียมพร้อมปฏิบัติร่วมกันในการเปิดเรียน รวมถึงให้คุณครูได้หารือการจัดการเรียนการสอนร่วมกันเนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า2019(COVID-19)