แบบสำรวจความต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนนนทรีวิทยา

ประชาสัมพันธ์ให้นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2563 ตอบแบบสำรวจความต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ภายในวันอาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2564
***หมายเหตุ นักเรียนสามารถตอบแบบสำรวจเพียงครั้งเดียวเท่านั้น