19 มกราคม 2564 การประชุมครู ประจำเดือนมกราคม 2564 ผ่านระบบทางไกล (Video Conference)

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม 2564 นางสาวสุวภี อุ้ยนอง รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้กล่าวเปิดการประชุมครู ประจำเดือนมกราคม 2564 ผ่านระบบทางไกล (Video Conference) และดำเนินการประชุม นางจอมขวัญ จิรภัทรสกุล นางสาวนันท์นภัส จำปารัตน์ นางสาวลดาวัลย์ ชั้นประดับ รองผู้อำนวยการ ได้ชี้แจงข้อราชการต่าง ๆ ให้คุณครูโรงเรียนนนทรีวิทยาได้รับทราบและปฏิบัติร่วมกัน รวมถึงให้คุณครูได้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ร่วมกัน เนื่องในสถานการณ์การแพร่