12-13 ม.ค. 64 นิเทศการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ในช่วงปิดสถานศึกษาเนื่องด้วยเหตุพิเศษในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า2019(COVID-19)

วันอังคาร ที่ 12-13 มกราคม 2564 นางสาวสุวภี อุ้ยนอง รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา นางจอมขวัญ จิรภัทรสกุล นางสาวนันท์นภัส จำปารัตน์ นางสาวลดาวัลย์ ชั้นประดับ รองผู้อำนวยการ ได้นิเทศดำเนินการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ในช่วงปิดสถานศึกษาเนื่องด้วยเหตุพิเศษในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า2019(COVID-19) โดยคุณครูทุกท่านใช้ช่องทางการจัดการเรียนการสอนที่หลากหลาย อาทิ การสื่อสารแบบทางไกล DLTV ช่องทาง Google Classroom, Google Meet , Line, Zoom, Facebook เรียนที่บ้านโดยหนังสือเรียนและใบงานแบบฝึกหัดต่าง ๆ และผ่านโปรแกรมอื่น ๆ โดยนักเรียนไม่ต้องเข้าชั้นเรียน