เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2563  สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ได้มอบเกียรติบัตรให้แก่โรงเรียนนนทรีวิทยา เพื่อแสดงว่า โรงเรียนนนทรีวิทยา ผ่านการคัดเลือกผลงานด้านนวัตรรม โครงการ 1 โรงเรียน 1 นวัตกรรมของโครงการโรงเรียนคุณภาพประจำตำบล สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 2