6 ม.ค. 64 คณะผู้บริหารมอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ 2564 แก่ผู้มีอุปการคุณของโรงเรียน

วันที่ 6 มกราคม 2564 นางสาวสุวภี อุ้ยนอง รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา นางจอมขวัญ จิรภัทรสกุล นางสาวลดาวัลย์ เชื้อประดับ นางสาวนันท์นภัส จำปารัตน์ รองผู้อำนวยการ นำทีมคณะผู้บริหารคารวะและมอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ 2564 ให้แก่ ดร.ประวัติ สุทธิประภา ผู้อำนวยการโรงเรียนหอวัง , ดร.อารีย์ วีระเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนบดินทรเดชา(สิงห์ สิงหเสนีย์) 2 , ดร.อัฏฐผล ถิรพรพงษ์ศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสุทธิวราราม , นายจิณณภัทร พิบูลวิทิตธำรง ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย และนายสุรพล นิยมมาลัย นายกสโมสรโรตารีพระนคร ผู้มีอุปการคุณของโรงเรียนนนทรีวิทยา ตามลำดับ