6 ม.ค. 64 คณะผู้บริหารร่วมประชุมทางไกล ผ่านวีดิโอคอนเฟอร์เรนซ์ ในการประชุมผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาทั่วประเทศ

วันพุธ ที่ 6 มกราคม 2564 เวลา 09.00 น. นางสาวสุวภี อุ้ยนอง รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา นางจอมขวัญ จิรภัทรสกุล นางสาวลดาวัลย์ เชื้อประดับ นางสาวนันท์นภัส รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้เข้าร่วมประชุมทางไกล ผ่านวีดิโอคอนเฟอร์เรนซ์ ในการประชุมผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาทั่วประเทศ ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เพื่อรับฟังข้อราชการ นโยบายการจัดการศึกษา เกี่ยวกับแนวการการปฏิบัติในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ระลอกใหม่ ให้มีแนวทางในการถือปฏิบัติเป็นไปในแนวเดียวกัน