5 ม.ค. 64 มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ 2564

วัันที่ 5 มกราคม 2564 นางสาวสุวภี อุ้ยนอง รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา นางจอมขวัญ จิรภัทรสกุล นางสาวลดาวัลย์ เชื้อประดับ นางสาวนันท์นภัส รองผู้อำนวยการโรงเรียน เข้าคารวะขอพรและมอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ 2564 นายสุรสิทธิ์ เจริญวัย ผู้อำนวยการโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ- บดินทรเดชา