27 ธันวาคม 2563 ต้อนรับ คุณพงศพัศ กตคุณวิสิทธิ์ ทีมงานนายเนวินธุ์ ช่อชัยทิพย์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ที่ให้ความอนุเคราะห์นำคณะมาช่วยฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อพื้นที่ต่าง ๆ ในโรงเรียนโดยรอบ

วันอาทิตย์ ที่ 27 ธันวาคม 2563 โรงเรียนนนทรีวิทยา นำโดยนางสาวสุวภี อุ้ยนอง รองผู้อำนวยการรักษาการ ในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน นายสุรชัย จังธนะสมบัติ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล นายนัฐพล สิงควัฒน์ หัวหน้างานอาคารสถานที่ และบุคลากรได้ให้การต้อนรับ คุณพงศพัศ กตคุณวิสิทธิ์ ทีมงานนายเนวินธุ์ ช่อชัยทิพย์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ที่ให้ความอนุเคราะห์นำคณะมาช่วยฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อพื้นที่ต่าง ๆ ในโรงเรียนโดยรอบ ได้แก่ หอประชุม โรงยิม ห้องเรียน ห้องสำนักงานต่าง ๆ รวมถึงพื้นที่โดยทั่วไป เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา-2019(COVID-19)