23 ธ.ค.63 ทำความสะอาด พ่นฉีดยาฆ่าเชื้อ พื้นที่โดยทั่วไปรอบบริเวณโรงเรียน

วันที่ 23 ธันวาคม 2563 คุณครูและบุคลากรโรงเรียนนนทรีวิทยา ร่วมแรงร่วมใจปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื่อไวรัสโคโรนา-2019 (COVID-19) ด้วยการทำความสะอาด พ่นฉีดยาฆ่าเชื้อ ห้องเรียน ห้องสำนักงาน ห้องปฏิบัติการ พื้นที่โดยทั่วไปรอบบริเวณโรงเรียน