ประกาศโรงเรียนนนทรีวิทยา เรื่อง ปิดสถานศึกษาเนื่องด้วยเหตุพิเศษในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) (ฉบับที่ 3)

ประกาศโรงเรียนนนทรีวิทยา เรื่อง ปิดสถานศึกษาเนื่องด้วยเหตุพิเศษในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019  (COVID-19) (ฉบับที่ 3)
ปิดสถานศึกษาตั้งแต่วันที่ 23 ธ.ค. 63 – 3 ม.ค. 64  ทั้งนี้ขอให้ท่านผู้ปกครองได้ดูแลบุตรหลานตามมาตรการเฝ้าระวังอย่างเคร่งครัด และให้ศึกษาบทเรียน ทบทวนบทเรียน และเรียนด้วยระบบการเรียนออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ของโรงเรียน www.nonsi.ac.th