การดูแลนักเรียนในพื้นที่เสี่ยง

วันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม 2563 ตามรายงานการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา-2019 (COVID-19) ของกรมอนามัย กระทรวงสาธารณะสุข ใน จ.สมุทรสาคร ด้วยความห่วงใยในสุขภาพของนักเรียน นางสาวสุวภี อุ้ยนอง รองผู้อำนวยการรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการ ได้มอบหมายให้นายยุทธพงษ์ สุมาพันธุ์ คุณครูประจำชั้น ซึ่งมีนักเรียนในปกครองชื่อ เด็กหญิงชนาธิป เห่าดง ระดับชั้น ม.3/7 และน้องสาวซึ่งเรียนอยู่โรงเรียนวัดช่องลม มีบ้านพักอาศัยอยู่ อ.พันท้ายนรสิงห์ จ.สมุทรสาคร เดินทางไปกลับพร้อมมารดาทุกวัน ด้วยมารดาไม่สามารถรับนักเรียนกลับบ้านได้เนื่องจากทำงาน โดยให้นักเรียนหยุดกักตัวอยู่บ้านไม่ต้องไปโรงเรียนเป็นเวลา 14 วันโดยไม่นับเป็นวันขาดเรียนหรือวันลานับตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม 2563 จนถึงวันที่ 3 มกราคม 2564 โดยมีผู้ปกครองรอรับนักเรียนด้วยความเรียบร้อย