21 ธ.ค. 63 บรรยากาศการตรวจคัดกรองนักเรียนที่เข้ามาในโรงเรียน

บรรยากาศโรงเรียนนนทรีวิทยาเช้าวันที่ 21 ธันวาคม 2563 ผู้บริหาร ครูและสภานักเรียนร่วมกันตรวจคัดกรอง แนะนำนักเรียนที่เข้ามาในโรงเรียนให้สวมหน้ากากอนามัย วัดอุณหภูมิ ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ ก่อนเข้าห้องเรียน การดำเนินการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย