2 ส.ค. 61 พิธีประดับเข็ม ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2561 โรงเรียนนทรีวิทยาได้จัดพิธีประดับเข็ม ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เพื่อแสดงสัญลักษณ์การเป็นนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่สมบูรณ์ของโรงเรียน ว่าที่ร.ต.ดร.ทวีศักดิ์ ยศถา ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธี โดยมีคณะผู้บริหารและครู เข้าร่วมประดับเข็มให้แก่นักเรียน ณ หอประชุมมุนินทร์มนา เวลา 11.50 น. – 12.40 น.

Author: Ratchanoo