26 ก.ค. 61 จัดพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันอาสาฬหบูชา

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2561 โรงเรียนนทรีวิทยาได้จัดพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันอาสาฬหบูชา ซึ่งเป็นวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาเพื่อถวายเป็นพุทธบูชา ปลูกจิตสำนึกให้นักเรียน คณะครูและบุคลากร ซึมซับประเพณีและวัฒนธรรมอันดีที่จะก่อให้เกิดความเป็นสิริมงคล นำโดยผู้อำนวยการโรงเรียน ว่าที่ร.ต.ดรทวีศักดิ์ ยศถา คณะผู้บริหาร ครูและนักเรียนร่วมกันทำบุญตักบาตร ณ สนามกีฬาโรงเรียน

Author: Ratchanoo