26 ก.ค. 61 กิจกรรมแห่และถวายเทียนเข้าพรรษา

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2561 โรงเรียนนทรีวิทยาได้จัดกิจกรรมแห่และถวายเทียนเข้าพรรษา เพื่อให้นักเรียนได้มีโอกาสแสดงถึงความศรัทธา ความสามัคคีของนักเรียนและครู บุคลากรโรงเรียนและเป็นการสืบทอดพระพุทธศาสนาให้ธำรงอยู่ต่อไป นำโดยว่าที่ร.ต.ดร.ทวีศักดิ์ ยศถา ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ร่วมกันถวายเทียนเข้าพรรษา ณ วัดช่องลม เมื่อเวลา 13.00 น.

Author: Ratchanoo