24 ก.ค. 61 พิธีหล่อเทียนพรรษา ปีพ.ศ. 2561

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2561 โรงเรียนนนทรีวิทยาได้จัดพิธีหล่อเทียนพรรษา ปีพ.ศ. 2561 นำโดยว่าที่ร.ต.ดร.ทวีศักดิ์ ยศถา ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา คณะผู้บริหาร ครูและตัวแทนนักเรียน ร่วมกันหล่อเทียนพรรษา เพื่อสืบสานประเพณีที่ดีงามของศาสนาพุทธไปถวาย ณ วัดเพื่อเป็นพุทธบูชาในโอกาสใกล้ถึงฤดูเข้าพรรษาของพระภิกษุสงฆ โดยได้หล่อเทียนพรรษาร่วมกัน ณ บริเวณหน้าองค์พระศรีนนทรีโรจนฤทธิ์ องค์พระประธานโรงเรียนนนทรีวิทยา

Author: Ratchanoo