16 ก.ค. 61 ประชุมครูเพื่อเตรียมรับการประเมินโรงเรียนคุณธรรม

เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2561 โรงเรียนนทรีวิทยาได้ดำเนินการจัดประชุมครูเกี่ยวกับโรงเรียนคุณธรรม เพื่อประชุมในการเตรียมเอกสาร หลักฐานและร่องรอยส่งประเมินโรงเรียนคุณธรรม ณ หอประชุมมุนินทร์มนา ตั้งแต่เวลา14.30 น.

Author: Ratchanoo