ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมตลาดนัดพอเพียง ตามโครงการส่งเสริมการหารายได้ระหว่างเรียนจัดครั้งแรกวันที่ 6 ตุลาคม 2563 และทุกวันอังคารต้นเดือน ตั้งแต่เวลา 13.00-16.00 น. บริเวณถนนหน้าอาคาร 4  ในตลาดพบกับร้านค้าของนักเรียนและครู บุคลากรโรงเรียนนนทรีวิทยา รวมถึงการแสดงดนตรีและกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย