การทดลองเปิดเรียนแบบ On-site ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID – 19) เต็มรูปแบบ

ประกาศโรงเรียนนนทรีวิทยา เรื่อง การทดลองเปิดเรียนแบบ On-site ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙  (COVID – ๑๙) เต็มรูปแบบ   ให้นักเรียนทุกคนมาเรียนที่โรงเรียน ตั้งแต่วันที่ ๑๓ สิงหาคม ๒๕๖๓ เป็นต้นไป โดยนักเรียนทุกคนต้องปฏิบัติดังนี้

1.สวมใส่หน้ากากอนามัยและผ่านการคัดกรอง ณ จุดคัดกรองของทางโรงเรียน

2.ปฏิบัติตามมาตรการเฝ้าระวังของกระทรวงสาธารณสุข และศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-๑๙ (ศบค.) อย่างเคร่งครัด