16 ก.ค. 61 รประชุมคณะกรรมการพิจารณาทุนการศึกษาปีการศึกษา 2561

เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2561 นางสาวสุวภี อุ้ยนอง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการเป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการพิจารณาทุนการศึกษาปีการศึกษา 2561 ซึ่งมีวาระการประชุมเกี่ยวกับแจ้งผลสำรวจนักเรียนที่มีฐานะยากจน กำหนดการมอบทุนการศึกษา จำนวนนักเรียนที่สมัครขอรับทุน จำนวนเงินที่สามารถนำมาจัดสรรเป็นทุนการศึกษา การคัดกรองนักเรียนยากจน นักเรียนที่ได้รับทุนต่อเนื่องจากแหล่งทุนภายนอก และเรื่องเสนอให้พิจารณาเกี่ยวกับ การกลั่นกรองสัมภาษณ์นักเรียนที่ขอทุน ประมาณการใช้เงินเพื่อเป็นทุนการศึกษา แนวปฏิบัติในการคัดเลือกนักเรียนที่สมควรได้รับทุนการศึกษา กำหนดการประชุมครั้งต่อไปของคณะกรรมการในวันที่ 2 สิงหาคม 2561 โดยมีคณะกรรมการเข้าร่วมประชุมทั้งสิ้น 22 คน ณ ห้องประชุมอดิศร ใสสุก เวลา 13.30 – 14.20 น.

Author: Ratchanoo