16 ก.ค. 61 นำนักกีฬาเนตบอลและนักกีฬาแบดมินตันทีมชาติเข้ารับโอวาทจากนาวาตรี วรวิทย์ เตชะสุภากูร เลขารัฐมนตรีกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2561 นายสุรชัย จังธนสมบัติ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษานำนักกีฬาเนตบอลและนักกีฬาแบดมินตัน ของโรงเรียนนนทรีวิทยา ที่เป็นตัวแทนทีมชาติไทย เข้าแข่งขัน ASEAN Schools Games ครั้งที่ 10 ประเทศมาเลเซีย 19-27 ก.ค. 2561 เข้ารับโอวาทจากนาวาตรี วรวิทย์ เตชะสุภากูร เลขารัฐมนตรีกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ณ สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน

Author: Ratchanoo