บริษัททิพยประกันภัย ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อทำความสะอาดโรงเรียน

เมื่อวันที่ 29  มิถุนายน 2563 โรงเรียนนนทรีวิทยาได้รับความอนุเคราะห์จากบริษัททิพยประกันภัย ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อทำความสะอาดบริเวณต่างๆของโรงเรียน โดยมีนายสุรสิทธิ์  เจริญวัย ผู้อำนวยการโรงเรียน  ผู้บริหารและคณะครูทำการต้อนรับและแสดงความขอบคุณ และอำนวยความสะดวกให้แก่คณะผู้ดำเนินงานจากบริษัททิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน)