8 ก.ค. 61 การแข่งขัน A-Math และ Sudoku รายการแบรนด์เกมส์ กีฬาเพิ่มปัญญา นานาชาติ

เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2561 โรงเรียนนนทรีวิทยา โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ได้นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน A-Math และ Sudoku รายการแบรนด์เกมส์ กีฬาเพิ่มปัญญา นานาชาติ ณ ศูนย์การค้า Central Westgate จ.นนทบุรี จัดโดยผลิตภัณฑ์แบรนด์ซุปไก่สกัด ร่วมกับ สมาคมครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม และซูโดกุแห่งประเทศไทย สำนักงานคณะกรรมการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ และศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต นักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 5 คน ดังนี้
การแข่งขัน A-Math ได้แก่
1. นายธนพัฒน์ หาราวี ม.4/1
2. นายภาณุพล แก้วมรกฎ ม.4/1
3. นายวชิรพล ขอบบัวคลี่ ม.4/1
4. นายปฏิภาณ นันตสุวรรณ ม.4/2
การแข่งขัน Sudoku ได้แก่
1. เด็กชายรฐนนท์ วนิชอนันต์ ม.2/11

Author: Ratchanoo