13 ก.ค. 61 นทรีคัพครั้งที่ 18 ประจำปีการศึกษา 2561

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2561 โรงเรียนนนทรีวิทยาได้จัดพิธีเปิดนนทรีคัพครั้งที่ 18 ประจำปีการศึกษา 2561 โดยว่าที่ร.ต.ดร.ทวีศักดิ์ ยศถา ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยาเป็นประธานในพิธี นางจอมขวัญ จิรภัทรสกุล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารบุคคล กล่าวรายงาน กิจกรรมนี้เป็นการจัดแข่งขันกีฬาต้านยาเสพติด เพื่อรณรงค์ให้นักเรียนได้เรียนรู้ถึงภัยมืดที่อยู่ใกล้ตัว โดยจัดขึ้นทุกปี ในปีนี้เป็นปีที่ 18 ในพิธีเปิดกีฬาครั้งนี้มีกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรระหว่างโรงเรียนนนทรีวิทยาและบุคลากรจากช่อง 3 HD ณ สนามกีฬาโรงเรียน การดำเนินการจัดแข่งขันนนทรีคัพเปิดให้นักเรียนชั้นมัธยมปีที่1-6 ทุกห้องเรียนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแชร์บอล สำหรับนักเรียนหญิง และกีฬาฟุตซอล สำหรับนักเรียนชาย เริ่มต้นจัดการแข่งขันตั้งแต่วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 เป็นต้นไป

Author: Ratchanoo