ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์รายงานตัวและมอบตัวเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2563

ให้นักเรียนปฏิบัติดังนี้

1) ให้นักเรียนที่มีรายชื่อตามประกาศเข้ารายงานตัวและมอบตัวเพื่อยืนยันสิทธิ์การเข้าเรียนในวันที่ 14 มิถุนายน 2563 ตั้งแต่ 09.00 -16.00 น. ณ ห้องตามประกาศข้างต้น หากนักเรียนไม่มารายงานตัวในวันและเวลาดังกล่าวถือว่าสละสิทธิ์การเข้าเรียน

2) สำหรับนักเรียนที่ไม่ผ่านการคัดเลือกและมีความประสงค์ให้จัดที่เรียนให้ยื่นใบแจ้งความจำนงจัดที่เรียนได้ ณ โรงเรียนนนทรีวิทยา ในวันที่ 12 – 16 มิถุนายน 2563 เวลา 09.00 -16.00 น.

3) นักเรียนและผู้ปกครองที่จะเข้ามาบริเวณโรงเรียนต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยและผ่านการคัดกรอง ณ จุดคัดกรองของทางโรงเรียนและปฏิบัติตาม Social distancing อย่างเคร่งครัด