ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์คัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประเภทห้องเรียนทั่วไป ปีการศึกษา 2563

ให้นักเรียนปฏิบัติดังนี้

1) ให้นักเรียนที่มีรายชื่อตามประกาศมาคัดเลือกพร้อมทั้งนำบัตรประชาชนตัวจริงมาแสดงในวันที่ 6 มิถุนายน 2563 เวลา 09.00 -12.00 น. หากนักเรียนไม่มาตามวันและเวลาที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์การเข้าเรียน

2) ลงทะเบียนก่อนการคัดเลือกโดยแจ้งลำดับของตนเองตามประกาศ และมาก่อนเวลา 30 นาที

3) นักเรียนและผู้ปกครองที่จะเข้ามาบริเวณโรงเรียนต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยและผ่านการคัดกรอง ณ จุดคัดกรองของทางโรงเรียนและปฏิบัติตาม Social distancing อย่างเคร่งครัด