ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์คัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประเภทความสามารถพิเศษ ปีการศึกษา 2563 ให้นักเรียนที่มีรายชื่อดังกล่าวมาคัดเลือกความสามารถพิเศษในวันที่ 2 มิถุนายน 2563 เวลา 09.00 -12.00 น. ณ ลานวิชาการ โรงเรียนนนทรีวิทยา หากนักเรียนไม่มาตามวันและเวลาที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์การเข้าเรียน