10 ก.ค. 61 พิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม

เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2561 ว่าที่ร.ต.ดร.ทวีศักดิ์ ยศถา ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยาเป็นประธานในพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามของลูกเสือและเนตรนารีโรงเรียนนนทรีวิทยา ซึ่งตรงกับวันที่ 1 กรกฏาคม ของทุกปี เพื่อเป็นการระลึกถึงพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ผู้ทรงก่อตั้งกิจการลูกเสือไทยให้พัฒนารุ่งเรือง มาจวบจนทุกวันนี้ทางราชการจึงกำหนดให้ทุกวันที่ กรกฎาคมของทุกปีเป็น “วันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ” หรือ “วันลูกเสือ”

ArrowArrow

Author: Ratchanoo