25 พฤศจิกายน 2564 ประชุมผู้จำหน่ายอาหารภายในโรงเรียน

🍛🍲🍜ประชุมผู้จำหน่ายอาหาร 🏫ในโรงเรียนเพื่อชี้แจงมาตรการโรงเรียนเปิดเรียน On-site วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2564 นำโดยนางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวนันท์นภัส จำปารัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป และคณะกรรมการผู้รับผิดชอบ เข้าประชุมร่วมกับผู้จำหน่ายอาหารภายในโรงอาหารของโรงเรียน เพื่อชี้แจงมาตรการของโรงเรียนในการเปิดเรียน On-site เพื่อการวางแผนจำหน่ายอาหารอย่างเหมาะสม

Author: Admin