ประกาศรายชื่อนักเรียนแจ้งความจำนง ม.4 ปีการศึกษา 2563

ประกาศรายชื่อนักเรียนแจ้งความจำนง ม.4 ปีการศึกษา 2563
อย่าลืมทำการอัพโหลดหรือส่งเอกสารหลักฐานเพื่อยืนยันสิทธิ์การสมัครเรียนกันนะคะ
ส่วนนักเรียนคนไหนที่ไม่มีชื่อ ในรายชื่อที่ประกาศ ระบบจะเปิดให้สมัครในวันที่ 3-12 พฤษภาคม 2563 ตามประกาศแนวทางการรับสมัครนักเรียน