24 พฤศจิกายน 2564 กลุ่มบริหารทั่วไป ประชุมวางแผนเตรียมความพร้อมสำหรับการเปิดเรียน on site Back to School

📌วันที่ 24 พฤศจิกายน 2564 เวลา 15.30 น. กลุ่มบริหารทั่วไป นำโดยนางสาวนันท์นภัส จำปารัตน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ประชุมวางแผนเตรียมความพร้อมสำหรับการเปิดเรียน on site Back to School หากมีกำหนดการที่ชัดเจน ทางโรงเรียนจะแจ้งให้ทราบในลำดับต่อไป

Author: Admin