2 ก.ค. 61 วันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนนนทรีวิทยา ครบรอบ 65 ปี

เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2561 โรงเรียนนนทรีวิทยาได้จัดงานวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนนนทรีวิทยา ครบรอบ 65 ปี เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยโรงเรียนนนทรีวิทยาได้มีกิจกรรมต่างๆ ได้แก่ การทำบุญตักบาตรในตอนเช้าการถวายภัตตาหารเพลแก่พระภิกษุสงฆ์ กิจกรรมกีฬาระหว่างครูอาวุโสและครูปัจจุบัน และงานเลี้ยงสังสรรค์ระหว่างครูอาวุโสและครูปัจจุบันในตอนเย็น

Author: Ratchanoo