23 พฤศจิกายน 2564 ผู้บริหารและคณะครูศึกษาดูงาน ณ โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบางเขน

📍เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2564 นางสาวลดาวัลย์ ชั้นประดับ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณ นางสาวนันท์นภัส จำปารัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป และคณะครูโรงเรียนนนทรีวิทยาร่วมกันศึกษาดูงาน ณ โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบางเขน เพื่อเตรียมความพร้อมรองรับการเปิดเรียนของลูกๆนนทรี 💕

Author: Admin